Tìm hiểu sản phẩm Bồn nước Toàn Mỹ

Bồn nước Toàn Mỹ được cho là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định thì giờ đây Toàn Mỹ không còn xa lạ với người Việt. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé !

 1. An toàn cho sức khỏe

- Bồn nước inox an toàn cho sức khỏe là điều mà người tiêu dùng nào cũng muốn khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Vậy sản phẩm như thế nào được gọi là an toàn cho sức khỏe ?  Bồn nước được làm từ inox 304 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe đã được nghiêm cứu và kiểm định.Như đã biết, thì Inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là yếu tố chính mang lại sự ổn định cho pha Austenitic và khả năng gia công tuyệt vời cho Inox. Inox 304 có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%. Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn như Chrom (đây là nguyên tố chính tạo nên khả năng chống ăn mòn cho Inox), Mangan (cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic), Nitơ cũng góp phần làm tăng độ cứng, Đồng (Cu) cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic. Chính vì vậy thì với bồn nước được làm từ inox 304 bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo về nguy cơ gây bệnh.
(Bồn nước Toàn Mỹ có tốt không)
2. Bồn nước có độ bền cao
- Độ bền của sản phẩm là yếu tố quan trọng để xem sản phẩm bồn nước inox có tốt hay không. Nhưng đã nêu ở trên thì bồn nước Toàn Mỹ được làm từ inox 304 sẽ có độ bền rất cao, chống lại sự ăn mòn của tự nhiên. Chính vì thế thì việc lựa chọn sản phẩm bằng inox là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng. Tuổi thọ có thể lên tới trên 50 năm. Hơn nữa các sản phẩm bồn nước inox thường có thời gian bảo hành rất dài, tính tới thời điểm hiện tại thì có bồn nước sơn hà là sản phẩm có thời gian bảo hành dài nhất : 10 năm . Bồn nước được làm bằng inox thường có khối lượng rất nhẹ, vận chuyển dễ dàng.
3. Giá thành sản phẩm
- Người ta thường đánh giá "Đồng tiền đi liền với chất lượng " hay "Tiền nào thì của đấy". Vậy nên không có gì lạ khi sản phẩm bồn nước Toàn Mỹ vừa an toàn cho sức khỏe, vừa có độ bền cao thì giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn bồn nhựa hay bồn bằng vật liệu khác. Tuy nhiên sản phẩm này cũng không phải quá đắt tới mức mà người tiêu dùng phải đắn đo suy nghĩ. So sánh bồn inox và bồn nhựa thì giá thành chỉ chênh vào khoảng từ 300-500 nghìn đồng. Nhưng đổi lại đó là bạn sẽ có một sản phẩm bền, đẹp, an toàn tuyệt đối cho gia đình mình. 
 

Nguồn bài viết:Bồn nước Toàn Mỹ (Bonnuoctoanmy.com)

Mời bạn cho đánh giá bài viết Tìm hiểu sản phẩm Bồn nước Toàn Mỹ


Nhận bản tin khuyến mại mỗi ngày

Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mãi khác

Khuyến mại

Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt từ chúng t.


CÔNG TY TNHH SEABIG VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 01+07a, nhà D10 Nguyễn Xiển, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ sở giao dịch : KCN An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam .

Điện Thoại : 08.3710 0684 - Thiết bị vệ sinh

Fax : 04.3511 5838 Hotline : 0968 034 945 Tổng đài 1900 636 798

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105956762

Ngày cấp: 30/07/2012

Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Thayloilocnuoc.com Binhnonglanh.top