Bồn nước Toàn Mỹ đón nhận giải thưởng lớn

Với việc không ngừng nỗ lực để mang lại một sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng thì Bồn nươc Toàn Mỹ luôn được đông đảo người dân đánh giá cao về cả chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

 Các giải thưởng mà bồn nước toàn mỹ đã đạt được sau 13 năm tổ chức Giải thưởng Chất lượng Việt Nam (1996 – 2008), từ năm 2009, GTCLQG Việt Nam được thiết lập trên cơ sở chấp nhận mô hình và 7 tiêu chí của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (MBA), GTCLQG Việt Nam cũng nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) do tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) thiết lập. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, mang tầm Quốc gia.

 
 
Giải thưởng được tổ chức hàng năm với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích nổi trội về chất lượng hiệu quả sản xuất kinh doanh, đồng thời khuyến khích các DN thuộc các thành phần kinh tế ứng dụng các hệ thống và công cụ quản lý chất lượng tiên tiến để nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả hoạt động của DN một cách toàn diện, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước, quốc tế của DN Việt Nam.
Toàn Mỹ rất vinh dự và tự hào là một trong 67 Doanh nghiệp đạt giải trong năm 2012, và cũng là đơn vị đại diện cho tỉnh Bình Dương tham gia và đạt giải lần này.

Nguồn bài viết:Bồn nước Toàn Mỹ (Bonnuoctoanmy.com)

Tags

Mời bạn cho đánh giá bài viết Bồn nước Toàn Mỹ đón nhận giải thưởng lớn


Nhận bản tin khuyến mại mỗi ngày

Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mãi khác

Khuyến mại

Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt từ chúng t.


CÔNG TY TNHH SEABIG VIỆT NAM

Trụ sở chính: Số 01+07a, nhà D10 Nguyễn Xiển, P.Kim Giang, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Trụ sở giao dịch : KCN An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam .

Điện Thoại : 08.3710 0684 - Thiết bị vệ sinh

Fax : 04.3511 5838 Hotline : 0968 034 945 Tổng đài 1900 636 798

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105956762

Ngày cấp: 30/07/2012

Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Thayloilocnuoc.com Binhnonglanh.top